Nâng mũi khi về già có để lại biến chứng gì không? - Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi khi về già có để lại biến chứng gì không?

Nâng mũi khi về già có để lại biến chứng gì không?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, các chị em phụ nữ cũng càng quan tâm hơn đến những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên, không ít chị em vẫn băn khoăn về hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn về lâu dài của các kỹ thuật nâng mũi. Cụ thể là, sau khi nâng mũi liệu khi về già có để lại biến chứng gì không?

Nang-mui-khi-ve-gia-co-anh-huong-gi-khong-la-cau-hoi-nhieu-nguoi-quan-tam
“Nâng mũi khi về già có ảnh hưởng gì không?” là câu hỏi nhiều người quan tâm

 

Hỏi: Tôi có nhu cầu muốn cải thiện dáng mũi của mình bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi nghe bạn bè nói phẫu thuật nâng mũi khi về già sẽ dễ để lại biến chứng. Vậy cho tôi hỏi điều này có đúng không? (Mỹ Dung, Bình Dương)

Đáp: Thân chào Mỹ Dung,

Trước hết Viện thẩm mỹ Sunny Luxury rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Qua tham khảo ý kiến của các chuyên gia, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với đặc trưng mũi thấp của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, không ít các chị em đã tìm tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Đây là phương pháp làm đẹp đã có từ lâu. Tuy nhiên, những năm gần đây các công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến từ nước ngoài du nhập về cho phái đẹp nhiều sự lựa chọn an toàn hơn. Có thể kể đến các kỹ thuật nâng mũi hiện đại ngày nay như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc S Line…

Ky-thuat-nang-mui-hien-nay-dem-lai-ve-dep-tu-nhien-va-tinh-an-toan-cao
Kỹ thuật nâng mũi hiện nay đem lại vẻ đẹp tự nhiên và tính an toàn cao

 

Khác với những phương pháp cũ ngày xưa, các kỹ thuật mới trên đều là những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi, với nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về. Bên cạnh đó là kỹ thuật bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân là sụn lấy từ chính cơ thể của bạn nên sau khi được cấy vào mũi thì sẽ phát triển như một bộ phận bình thường nên không xảy ra biến chứng sụn bị đào thải như phương pháp cũ. Tuy nhiên, để chắc chắn nâng mũi khi về già không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ tốt và đủ tin tưởng.

Theo đó, Sunny Luxury là cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi ở đây là những kỹ thuật tiên tiến nhất giúp mũi sau thẩm mỹ nhìn đẹp một cách tự nhiên. Với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng lựa chọn Sunny Luxury là giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất trong trường hợp của bạn.

Tham-my-vien-Sunny-Luxury
Thẩm mỹ viện Sunny Luxury

 

Đăng ký dịch vụ và nhận tư vấn miễn phí tại:

Địa chỉ: 50A ngõ 116 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Hotline: 034.621.6666

 

Mong rằng sau bài viết trên, bạn sẽ sớm tìm được cho mình phương pháp an toàn lâu dài để sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên nhất!